0 0
Read Time:3 Minute, 51 Second

Với tính chất ngành năng động, thường xuyên di chuyển, nên các bạn sinh viên đắn đo rằng “Con gái có nên học quản lý khách sạn không?” Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngành dịch vụ này nhé.

Tại sao con gái nên học quản lý khách sạn?

Quản trị khách sạn là ngành học về cách thức quản lý và tổ chức các hoạt động trong khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Nếu xét về yếu tố sức khỏe, các bạn nam luôn được đánh giá cao hơn các bạn gái. Tuy nhiên; phái nữ cũng có những ưu điểm riêng khi theo ngành dịch vụ đang phát triển này.

Ngoại hình không phải là tiêu chuẩn quan trọng nhất của ngành khách sạn. Tuy nhiên; đây được coi là một trong những yếu tố cần thiết. 

Thông thường, những bạn nữ có gương mặt ưa nhìn; chiều cao chuẩn; bên cạnh sự tự tin, thái độ chuyên nghiệp,… sẽ có ưu thế hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Ngành Quản trị khách sạn yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xử lý tình huống nhạy bén. Với trực giác của các bạn nữ, khả năng linh hoạt; khéo léo kết hợp với sự nhẹ nhàng là một lợi thế lớn so với các bạn nam.

Việt Nam nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp; thu hút được lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm; không chỉ khách trong nước mà cả nước ngoài. Từ đó, các ngành dịch vụ như khách sạn và nhà hàng cũng phát triển mạnh mẽ.

Qua những lợi thế trên thì con gái có nên học quản lý khách sạn và nên lựa chọn trường đào tạo chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Quản trị khách sạn nên học trường nào?

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC); là một trong những cái tên được các bạn lựa chọn nhiều hiện nay.

IIHC là Imperial International Hotel College;  là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Bên cạnh đó; chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Với các giảng viên chuyên về điều hành – quản lý khách sạn, giám sát bộ phận buồng phòng, ngành F&B; tổ chức sự kiện và quản lý nhân sự, kế toán của khách sạn, nhà hàng. Sinh viên IIHC sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn nghiệp vụ bài bản, đúng tiêu chuẩn.

Tại sao nên chọn IIHC?

IIHC xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy; các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc con gái có nên học quản lý khách sạn không, đồng thời lựa chọn môi trường học tập phù hợp. 

Những bài viết liên quan:

  1. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?
  2. Du học ngành quản lý khách sạn ở đâu?
  3. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *