0 0
Read Time:4 Minute, 3 Second

Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời vì sao chọn học quản trị khách sạn Vũng Tàu, từ đó các bạn sẽ có định hướng nghề nghiệp dễ dàng và chính xác hơn.

Có nên học quản trị khách sạn Vũng Tàu không?

Bên cạnh những bạn yêu thích ngành dịch vụ du lịch thì một số bạn đắn đo có nên học ngành này không; đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 xảy ra trên toàn cầu.

Sau đây là những lý do mà các bạn có thể cân nhắc về lựa chọn ngành quản trị du lịch.

1. Sự trở lại sau đại dịch Covid – 19

Mặc dù, cuối năm 2019 đến nay ngành du lịch Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid – 19. Tuy nhiên; nước ta được đánh giá là một trong những quốc gia ứng phó đại dịch khá tốt; và đang dần đưa các ngành dịch vụ trở lại.

Vì thế, đây là cơ hội cho các bạn sinh viên ngành quản trị du lịch phát triển năng lực; phục vụ cho lĩnh vực du lịch nước nhà.

2. Cơ hội trau dồi kiến thức văn hóa đa dạng

Ngành du lịch có nhiều vị trí làm việc khác nhau; trong đó hướng dẫn viên du lịch là công việc phổ biến. 

Tính chất của ngành du lịch yêu cầu người lao động phải chủ động trau dồi những kiến thức về văn hóa; lịch sử của các quốc gia khác nhau nhằm phục vụ cho công việc.

3. Cơ hội việc làm cao

Sinh viên ngành du lịch sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn; và rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết; nhằm đáp ứng cho công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ngành du lịch, các bạn có thể linh hoạt làm việc tại các vị trí sau:

Bên cạnh đó, các bạn có thể đảm nhận các vị trí như: nhân sự; kế toán, du lịch lữ hành,  tổ chức sự kiện, marketing, sales,…

Đó là những lý do mà các bạn có thể cân nhắc vì sao chọn học quản trị khách sạn Vũng Tàu. Ngoài ra; môi trường học tập cũng góp phần quan trọng trên con đường thăng tiến của các bạn. Vì thế; các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định trường học.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động. 

Với chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; IIHC sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc vì sao chọn học ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu, đồng thời lựa chọn môi trường học tập phù hợp và chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  2. Giải pháp cấp bách cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Quốc tế cho ngành Quản trị khách sạn
  3. Nên học cao đẳng hay đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *