0 0
Read Time:3 Minute, 39 Second

Những tiêu chuẩn ngành quản trị du lịch Vũng Tàu bao gồm những yếu tố nào? Nên lựa chọn trường nào chất lượng ở Việt Nam? Chúng ta cùng tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chuẩn ngành quản trị du lịch là gì?

Ngành quản trị du lịch bao gồm những công việc tổ chức và quản lý các hoạt động diễn ra tại cơ sở du lịch sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với mỗi ngành nghề sẽ có những tiêu chuẩn; yêu cầu khác nhau. Đặc biệt đối với những ngành dịch vụ thì người lao động được yêu cầu khắt khe hơn; cụ thể là:

Đó là những tiêu chuẩn ngành quản trị du lịch Vũng Tàu mà các bạn sinh viên quan tâm. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là năng lực của mỗi cá nhân. Để có một nền tảng tốt, các bạn nên lựa chọn kỹ môi trường học tập chất lượng.

Trường đào tạo quản trị du lịch ở Vũng Tàu

Hiện nay, một trong những trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn với mô hình giảng dạy khác biệt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Còn được biết đến với tên tiếng Anh là Imperial International Hotel College (IIHC); là ngôi trường tiên phong và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Bên cạnh đó, được kiểm soát  và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết; và 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo; là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp thắc mắc về tiêu chuẩn ngành quản trị du lịch Vũng Tàu, đồng thời cung cấp những thông tin về trường đào tạo chất lượng, chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
  2. Học trường nào có chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế?
  3. Khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn và cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *