0 0
Read Time:3 Minute, 42 Second

“Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TP. Hồ Chí Minh ” là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm những công việc quản lý, tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn; sao cho cung cấp đến khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất; đồng thời mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch; là nền tảng thúc đẩy ngành dịch vụ khách sạn hoạt động sôi nổi.

Một khách sạn thành công là một khách sạn có hệ thống quản lý chặt chẽ, hiệu quả. Điều đó; đòi hỏi người quản lý khách sạn phải có những kỹ năng và kinh nghiệm quản lý khách sạn tốt.

Sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những môn như:

Tùy vào cách xây dựng chương trình đào tạo khác nhau của mỗi trường; sinh viên sẽ được tiếp cận với những mô hình lý thuyết không giống nhau.

Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TP. Hồ Chí Minh; có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn; giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế.

Trường đào tạo quản trị khách sạn 

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Cơ sở đào tạo của IIHC trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

IIHC là đơn vị đào tạo nguồn nhân sự chất lượng; được các khách sạn 4-5* tin chọn. Bên cạnh đó; trường đạt tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia hàng đầu, giảng viên có uy tín quốc tế; các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Sự khác biệt

IIHC mong muốn mang đến sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên.

Chính vì thế, trường xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TP. Hồ Chí Minh ?

Những bài viết liên quan:

  1. Nếu không giỏi tiếng anh có nên học quản trị du lịch Vũng Tàu không?
  2. Bật mí khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế tại Việt Nam
  3. Khám phá trường cao đẳng chuyên dạy quản lý khách sạn tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *