0 0
Read Time:4 Minute, 7 Second

Ngày nay, các khóa học ngành quản trị khách sạn được quan tâm rất nhiều từ các bạn trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó, một số bạn thắc mắc về khóa học ngành quản trị khách sạn là học những gì, học ở đâu chất lượng? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì? Học những gì?

Quản trị khách sạn bao gồm các công việc tổ chức và quản lý các hoạt động dịch vụ diễn ra tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả.

Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch; là nền tảng thúc đẩy ngành dịch vụ khách sạn hoạt động sôi nổi. 

Quản trị khách sạn được đánh giá là nghề có thu nhập hấp dẫn; môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ngành dịch vụ này luôn cần nguồn nhân lực rất lớn; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Đây là ngành thích hợp với những bạn năng động; thích giao tiếp. Sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những môn như:

Hiện nay, trong số các trường đào tạo ngành khách sạn; các bạn nên ưu tiên lựa chọn khóa học ngành quản trị khách sạn là học những gì phù hợp với nhu cầu tuyển dụng như: giao tiếp bằng tiếng Anh, kỹ năng xử lý tình huống,…

Trường nào có khóa học quản trị khách sạn quốc tế chất lượng?

IIHC – Imperial International Hotel College, là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Chương trình giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sinh viên tốt nghiệp tại IIHC sẽ thuần thục các kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn như quản lý hệ thống buồng phòng, tiền sảnh; quản lý nhà hàng và sự kiện, quản trị bán hàng và tiếp thị; quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự… Qua đó, tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* ngay sau khi tốt nghiệp.

Sự khác biệt của IIHC

Với chương trình đào tạo tại IIHC, đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp có thể làm việc tại các khách sạn, nhà hàng 4 – 5 sao như:

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết “Giải đáp khóa học ngành quản trị khách sạn là học những gì?” sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc, từ đó lựa chọn môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
  2. Học cao đẳng quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
  3. Trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch với mô hình đào tạo “du học tại chỗ”

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *