0 0
Read Time:3 Minute, 41 Second

Các khóa học cao đẳng quản trị du lịch là học những gì? Đó là câu hỏi được đặt ra rất nhiều từ các bạn trẻ ở Việt Nam. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ngành quản trị du lịch ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị du lịch học những gì?

Quản trị du lịch bao gồm những công việc về quản lý và điều phối các hoạt động tại các khu du lịch; cư trú, nghỉ dưỡng sao cho hợp lý nhất.

Mục tiêu của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; đồng thời gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.

Bởi vì tính chất công việc thường xuyên giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, bao gồm: đồng nghiệp, khách hàng, đối tác,…nên ngành du lịch sẽ đặc biệt phù hợp với những bạn năng động; thích công việc về dịch vụ.

Sinh viên theo học ngành quản trị du lịch sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên môn như:

Bên cạnh đó; các bạn sẽ được trau dồi những kỹ năng về giao tiếp, lãnh đạo hoặc xử lý tình huống,…

Thông thường, ngành quản trị du lịch với hệ đại học sẽ kéo dài từ 3 năm – 4 năm. Vì thế; các bạn băn khoăn về việc học cao đẳng quản trị du lịch là học những gì khi thời gian học tập khoảng 2 năm?

Có nên học cao đẳng ngành quản trị du lịch không?

Trong những năm gần đây, hệ đào tạo cao đẳng không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. 

Việc lựa chọn học cao đẳng ngành dịch vụ nói chung; ngành quản trị du lịch nói riêng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian học tập; mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ.

Một trong những trường cao đẳng thu hút nhiều bạn trẻ theo học hiện nay là Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC được biết đến với tên trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Tại sao chọn IIHC?

Khi các nhà tuyển dụng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao thì IIHC là sự lựa chọn giúp bạn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe đó.

Các khóa học tại IIHC được thiết kế với 30% lý thuyết được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước; và 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay; Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc học cao đẳng quản trị du lịch là học những gì; đồng thời tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Học trường nào có chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế?
  2. Khám phá trường cao đẳng chuyên dạy quản lý khách sạn tại Việt Nam
  3. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *