0 0
Read Time:3 Minute, 32 Second

Một trong những yếu tố mà các bạn yêu thích ngành du lịch quan tâm là điểm chuẩn ngành quản trị khách sạn 2022. Từ đó, các bạn có thể lựa chọn trường học phù hợp với năng lực của mình dễ dàng hơn.

Tổng quan điểm chuẩn ngành quản lý khách sạn

Trong những năm gần đây, quản trị khách sạn là một ngành dịch vụ phát triển tốt; và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực Việt Nam. 

Để đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, có nhiều trường mở rộng chương trình giảng dạy nhằm thu hút các bạn trẻ. Vì thế, tùy vào chương trình đào tạo và số lượng sinh viên sẽ có điểm chuẩn khác nhau.

Nhìn chung, ngành du lịch xét tuyển những tổ hợp khối thi sau:

Bên cạnh đó, có các trường xét tuyển một số tổ hợp có môn thi phù hợp khác, như D07, D10, D78, D90, D96…

Thống kê cho thấy; mức điểm chuẩn ngành quản lý du lịch năm 2021 tại các trường trọng điểm tương đối cao; đa số các trường xét tuyển trên 20 điểm. 

Ngoài ra, một số trường mở khóa tuyển sinh sẽ có mức điểm chuẩn thấp hơn; bằng hoặc nhỉnh hơn một chút so với mức điểm sàn công bố của Bộ GD&ĐT.

Ngày nay, có những trường dân lập xét tuyển theo hình thức học bạ với điểm trung bình của 3 năm THPT. Vì thế, điểm chuẩn ngành quản trị khách sạn 2022 sẽ khác nhau tùy vào hình thức xét tuyển của mỗi trường.

Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc lựa chọn trường uy tín, có chương trình giảng dạy chất lượng.

Trường đào tạo quản lý khách sạn quốc tế 2022

Hiện nay, Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

IIHC là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Sự khác biệt

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Tại IIHC; phương thức xét tuyển học bạ, tạo điều kiện cho các bạn yêu thích ngành dịch vụ nói chung; du lịch và khách sạn nói riêng có môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

Chương trình giảng dạy của IIHC chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh; kỹ năng thực tế, cho sinh viên trải nghiệm thực công việc của một nhân viên và nhà quản lý ngay khi còn trong quá trình đào tạo.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về điểm chuẩn ngành quản trị khách sạn 2022, từ đó lựa chọn cho mình một môi trường học tập phù hợp và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *