0 0
Read Time:3 Minute, 30 Second

Một khách sạn vận hành thành công hay thất bại sẽ phụ thuộc vào dịch vụ quản lý khách sạn. Vậy khái niệm này có nghĩa là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là tổ chức; quản lý và điều phối tất cả những hoạt động của khách sạn một cách khoa học học và hiệu quả. 

Ngành quản lý khách sạn cung cấp cho sinh viên kiến thức về cách quản lý và tổ chức các hoạt động nhằm đảm bảo sự hiệu quả tối đa; từ đó mang lại doanh thu cho khách sạn.

Mục tiêu chính của ngành khách sạn là mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều này; đòi hỏi mỗi khách sạn phải có những tiêu chuẩn trong dịch vụ quản lý khác nhau. Đặc biệt; vai trò của người quản lý khách sạn sẽ là yếu tố chính trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Theo thống kê, ngành khách sạn này đang cần nguồn nhân lực vô cùng lớn; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng trong nước.

Chính vì thế, đây là cơ hội để các bạn có thể chọn ngành du lịch khách sạn; đảm bảo được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Quản trị khách sạn là ngành có môi trường chuyên nghiệp, sang trọng; cơ cấu vận hành và quản lý chuyên nghiệp, công việc năng động; giờ giấc linh hoạt theo ca; lương thưởng phù hợp với đầy đủ các chế độ; lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc lựa chọn trường đào tạo dịch vụ quản lý khách sạn chất lượng, chương trình giảng dạy thực tế.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara; New York, Hoa Kỳ và các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial. 

Ngoài ra; được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh ); và học toàn thời gian tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Tại IIHC, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế. 

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành. Các giờ học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt IIHC

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Với những dịch vụ quản lý khách sạn chất lượng, IIHC cung cấp cho sinh viên, mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp cùng với kiến thức chuyên ngành vững chắc.

Những bài viết liên quan:

  1. Du học Việt Nam; Chất lượng Quốc tế cùng Imperial International Hotel College
  2. 5 lý do tại sao nên học trường đào tạo khách sạn quốc tế?
  3. Sinh viên học nghề khách sạn là học những gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *