0 0
Read Time:4 Minute, 3 Second

Để đánh giá trường dạy quản lý khách sạn quốc tế chất lượng ra sao, các bạn cần hiểu rõ về ngành dịch vụ này, từ đó lựa chọn môi trường học tập phù hợp, đồng thời định hướng nghề nghiệp dễ dàng và thành công hơn.

Quản lý khách sạn quốc tế là gì?

Quản lý khách sạn là ngành bao gồm các công việc quản lý; tổ chức và điều phối hoạt động của khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch; là nền tảng thúc đẩy ngành dịch vụ khách sạn hoạt động sôi nổi. 

Mặc dù đại dịch Covid – 19 đã làm ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực nói chung và ngành dịch vụ nói riêng. Trong đó có ngành du lịch khách sạn là ngành bị ảnh hưởng trực tiếp.

Tuy nhiên; Việt Nam được biết đến là một trong các nước trên thế giới có khả năng ứng phó với đại dịch rất tốt. 

Tham gia khóa đào tạo Quản trị khách sạn tại IIHC; học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng về tổ chức kinh doanh khách sạn, quản trị lễ tân; quản trị buồng phòng, quản trị tài chính, quản trị nhân sự,… 

IIHC là một môi trường giúp học viên có chứng chỉ nghiệp vụ khách sạn quốc tế; từ đó học viên có sự tự tin làm việc trên toàn thế giới, được đánh giá trường dạy quản lý khách sạn quốc tế tại Việt Nam.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc Tế Imperial; là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh). 

Chương trình được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia hàng đầu; giảng viên có uy tín Quốc tế; các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ giảng viên chuyên về: Điều hành và quản lý khách sạn; Giám sát Buồng phòng; Chuyên ngành F&B; Tổ chức sự kiện và Quản lý nhà hàng; Quản lý nhân sư;…

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với chương trình đào tạo của IIHC, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc nhiều vị trí khác nhau tại các khách sạn 4 – 5 sao như:

Hy vọng với những thông tin về đánh giá trường dạy quản lý khách sạn quốc tế IIHC sẽ giúp các bạn lựa chọn môi trường học tập dễ dàng hơn.

Những bài viết liên quan:

  1. IIHC; khóa học quản trị du lịch ngắn hạn với cơ hội làm việc toàn cầu
  2. XÉT TUYỂN KHÓA CỬ NHÂN THỰC HÀNH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
  3. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *