0 0
Read Time:3 Minute, 58 Second

Để đánh giá khóa học quản trị khách sạn một cách chính xác, chúng ta cần tìm hiểu về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, phương thức giảng dạy,…của trường đó. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Cách đánh giá khóa học quản trị khách sạn 

Quản trị khách sạn được xem là ngành dịch vụ cung cấp các dịch vụ về nghỉ dưỡng; vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống; nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng; an toàn và tận tâm cho khách hàng. 

Đối với nhóm ngành dịch vụ nói chung; quản trị khách sạn nói riêng thì yêu cầu tiêu chuẩn người lao động trong lĩnh vực này khá khắt khe. Tính chất công việc đòi hỏi người lao động phải có kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ vững chắc của ngành.

Thông thường, quý phụ huynh và các bạn trẻ sẽ căn cứ vào chương trình đào tạo của mỗi trường về cơ hội thực hành cho học viên. Bên cạnh đó; đội ngũ giảng viên đóng vai trò quan trọng; là người truyền tải kiến thức và kinh nghiệm cho các học viên.

Ngày nay, yếu tố cơ sở vật chất về chương trình thực hành; cũng như điều kiện nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ học cũng được nhiều bạn quan tâm.

Hiện nay, được đánh giá khóa học quản trị khách sạn uy tín và phù hợp là trường Imperial International Hotel College (IIHC).

Tìm hiểu về IIHC

IIHC có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh).

IIHC được biết đến là thành viên của IMPERIAL GROUP – tập đoàn uy tín chuyên về bất động sản thương mại – dịch vụ; với thương hiệu khách sạn 5* The IMPERIAL Hotel tại Vũng Tàu. 

Mục tiêu đạt Chuẩn Quốc tế trong phương pháp đào tạo, nhằm cung cấp nguồn nhân lực có giá trị cạnh tranh toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Tại sao nên chọn IIHC?

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó, trường kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Với những ưu điểm và khác biệt trong chương trình đào tạo trên; Imperial International Hotel College (IIHC) được đánh giá khóa học quản trị khách sạn chuẩn quốc tế mà bạn có thể cân nhắc về chương trình đào tạo chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn IIHC có gì “hot”?
  2. Khóa học quản lý du lịch Vũng Tàu ở trường nào tốt nhất?
  3. Ngành quản lý du lịch Vũng Tàu lương cao không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *