0 0
Read Time:3 Minute, 43 Second

Khi đại dịch Covid – 19 xảy ra trên toàn thế giới đã ảnh hưởng nặng nề đến các ngành dịch vụ, trong đó có ngành khách sạn. Vậy có nên học quản trị khách sạn ở Vũng Tàu không? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành khách sạn Việt Nam

Cuối năm 2019, đại dịch Covid – 19 xảy ra và kéo dài đến hiện tại đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các ngành nghề kinh doanh; trong đó phải kể đến nhóm ngành dịch vụ.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đối với du lịch Việt Nam nên các lệnh cấm; và hạn chế đi lại đã được áp dụng cho tất cả các điểm du lịch. Các hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ; nhà hàng, vận tải đều phải tạm ngưng trên toàn quốc.

Tuy nhiên; Việt Nam được xem là một trong các quốc gia trên thế giới kiểm soát được tình hình dịch bệnh khá tốt. Theo đó, Bộ Văn hóa; Thể thao và Du lịch đã thực hiện chương trình kích cầu du lịch nội địa “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”; và đã có một số kết quả tích cực.

Được biết mục tiêu trong Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 là đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn; tạo động lực cho sự phát triển các ngành khác; phấn đấu năm 2025 đón 35 triệu lượt khách quốc tế.

Vì thế, đây là cơ hội để ngành khách sạn nước ta dần phục hồi; và phát triển hơn. 

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn có cơ hội việc làm cao với nhiều vị trí đa dạng từ lễ tân; buồng phòng đến quản lý dịch vụ, phòng kế toán, Marketing;… của khách sạn.

Đó là những minh chứng trả lời cho câu hỏi: “Có nên học quản trị khách sạn ở Vũng Tàu không?”

Nên học quản trị khách sạn ở đâu tốt?

Ở Việt Nam, số lượng trường đào tạo ngành khách sạn và nhà hàng khá nhiều; nhưng phần lớn các trường chỉ tập trung giảng dạy lý thuyết.

Với Imperial International Hotel College (IIHC) – chương trình đào tạo với thời gian học thực hành nhiều; tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận môi trường thực tế.

IIHC là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel; Vũng

Tàu.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc: “Có nên học quản trị khách sạn ở Vũng Tàu không?”; đồng thời tìm kiếm được trường học chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  2. Ngành khách sạn thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trầm trọng
  3. Khám phá cao đẳng nghề quản trị khách sạn du lịch bằng cấp Anh Quốc

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *