0 0
Read Time:3 Minute, 55 Second

Hiện nay, lựa chọn du học quản lý khách sạn của các bạn sinh viên rất phổ biến. Tuy nhiên, khi đại dịch Covid – 19 xảy ra, học tập tại Việt Nam lại là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy nên học trường nào chuẩn quốc tế tại Việt Nam?

Quản lý khách sạn là gì?

Ngành Quản trị khách sạn là ngành chuyên đào tạo kiến thức tổ chức; quản lý các hoạt động trong khách sạn diễn ra một cách hợp lý và hiệu quả.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch; mức thù lao của ngành nhà hàng; khách sạn vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng lao động nói chung.

Cụ thể; thu nhập của người quản lý khách sạn từ 10-18 triệu/tháng đối với những khách sạn; nhà hàng phân khúc tầm trung và từ 2000 USD/tháng trở lên với những khách sạn; nhà hàng từ 3-5 sao, chưa kể các khoản hoa hồng; phụ cấp hậu hĩnh khác…

Do đó, mỗi năm ngành dịch vụ này nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, ngành nào cũng có những nhược điểm riêng. Đặc biệt đối với nhóm ngành dịch vụ, đòi hỏi người lao động luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng; nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sinh viên theo học ngành quản lý khách sạn sẽ được trang bị những kiến thức về: quản lý tài chính, quản lý nhân sự; quản lý hệ thống buồng phòng – tiền sảnh,….và những kỹ năng mềm cần thiết: giao tiếp, xử lý tình huống, kiểm soát công việc,…

Hiện nay, các khách sạn chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng trong nước. Vì thế, việc du học quản lý khách sạn sẽ tùy vào sở thích của mỗi bạn, bởi vì ở Việt Nam có những trường đào tạo ngành khách sạn chuẩn quốc tế.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sự khác biệt của IIHC

Toàn bộ các khóa học được dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành; tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trường kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Với chất lượng và mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, IIHC được xem là ngôi trường dành cho sinh viên Việt Nam muốn du học quản lý khách sạn “tại chỗ”.

Những bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021
  2. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  3. Nên học quản trị khách sạn Vũng Tàu ở trường nào dễ xin việc làm?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *