0 0
Read Time:3 Minute, 30 Second

Hiện nay, ở Việt Nam có các trường chuyên về quản lý khách sạn. Tuy nhiên, các bạn sinh viên vẫn băn khoăn nên chọn trường nào học thì tốt nhất. Vậy chúng ta cùng khám phá ngôi trường đào tạo chuẩn quốc tế ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là các hoạt động quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý nhất.

Vai trò của người quản lý khách sạn rất quan trọng trong việc vận hành của khách sạn. Họ đảm nhận các công việc như:

Ngoài những kiến thức cơ bản; sinh viên ngành quản trị khách sạn được đào tạo về nghiệp vụ quản lý khách sạn dựa trên các tiêu chuẩn của ngành.

Việc lựa chọn môi trường học tập ngành quản lý khách sạn nhà hàng chất lượng; là nền tảng cho công việc trong tương lai. Vì thế; các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định về môi trường đào tạo.

Trong số các trường chuyên về quản lý khách sạn, Imperial International Hotel College (IIHC) được xem là một đơn vị đào tạo ngành khách sạn chuẩn quốc tế.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam; đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động.

Ngoài ra, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel,  Vũng Tàu.

Sự khác biệt

Chương trình được giảng dạy với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 

70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*. 

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Việc lựa chọn môi trường học tập ngành quản lý khách sạn nhà hàng chất lượng; là nền tảng cho công việc trong tương lai. Vì thế; các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định về môi trường đào tạo.

IIHC tin rằng với cương vị là một trong các trường chuyên về quản lý khách sạn chuẩn quốc tế, giúp các bạn sinh viên sau tốt nghiệp tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Những bài viết liên quan:

  1. IIHC; trường học quản trị khách sạn du lịch dành cho bạn
  2. Nên học trường nào tuyển dụng khách sạn hiệu quả?
  3. Khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn và cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *