0 0
Read Time:3 Minute, 52 Second

Các trường có khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn quốc tế đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam đặc biệt quan tâm. Chúng ta cùng khám phá ngôi trường này ngay dưới đây nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng là ngành dịch vụ; bao gồm công việc về tổ chức, quản lý và điều phối các hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả nhất.

Mục tiêu của ngành quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên những kiến thức; kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Sinh viên theo học ngành quản trị nhà hàng sẽ được học những môn học về quản trị học; tổng quan du lịch, quản trị chất lượng dịch vụ; kỹ năng tổ chức hội nghị và sự kiện,…

Bên cạnh đó; sinh viên cũng được giảng dạy về quy trình phục vụ trong nhà hàng – khách sạn, quản trị lễ tân; quản trị buồng phòng… 

Ngoài ra; kỹ năng xây dựng được chiến lược marketing trong kinh doanh nhà hàng; kinh doanh resort; quản trị nhân sự; quản trị tài chính;… cũng vô cùng cần thiết.

Trong những năm gần đây; nhóm ngành dịch vụ nói chung, ngành du lịch và quản lý nhà hàng – khách sạn nói riêng đang thu hút nhiều bạn theo học; bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến,…

Hiện nay, các khóa học dài hạn thông thường sẽ có thời gian học kéo dài trong khoảng từ 3 năm – 4 năm để hoàn thành. Còn với chương trình của các khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn kéo dài từ 6 tháng – 2 năm.

Sinh viên tham gia các khóa ngắn hạn sẽ có thời gian làm việc sớm và nhiều trải nghiệm thực tế hơn so với các bạn đại học cùng thời điểm, đó một ưu thế rất lớn trong ngành dịch vụ này.

Khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn nên học trường nào?

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL – Imperial International Hotel College (IIHC); là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế Hotel School tại khách sạn 5*.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York; Hoa Kỳ và các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial. 

Ngoài ra, được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh ); và học toàn thời gian tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Tại sao nên chọn IIHC?

Khác với các mô hình học truyền thống; Imperial International Hotel College luôn nắm bắt nhu cầu của thị trường lao động; chú trọng đầu tư vào chương trình giảng dạy, theo kịp nhu cầu của nguồn nhân lực.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn của IIHC giúp sinh viên sau tốt nghiệp tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Du học ngành quản lý khách sạn ở đâu?
  2. Học cao đẳng chuyên ngành quản trị khách sạn ở đâu?
  3. Học phí ngành quản lý khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *