0 0
Read Time:4 Minute, 0 Second

Hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng đối với hầu hết các ngành nghề, đặc biệt là nhóm ngành dịch vụ. Vậy học quản trị khách sạn trường nào có tiếng Anh

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành học về cách thức quản lý và tổ chức các hoạt động trong khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Người quản lý khách sạn là một trong những vị trí quan trọng nhất của khách sạn. Vai trò của người quản lý khách sạn là:

Mỗi năm ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam thu hút được lượng lớn các bạn trẻ theo học; hứa hẹn nguồn nhân lực đáp ứng cho lĩnh dịch vụ nước nhà trong tương lai.

Việt Nam nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp; thu hút được lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm; không chỉ khách trong nước mà cả nước ngoài. Từ đó, là cơ hội để các ngành khách sạn; hoặc nhà hàng phát triển tốt hơn.

Bên cạnh kỹ năng nghiệp vụ; khả năng sử dụng tiếng Anh được xem là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Đây là một yếu tố giúp các bạn trẻ tiếp cận được với môi trường làm việc chuyên nghiệp; và gia tăng cơ hội thăng tiến.

Hiện nay, nên học quản trị khách sạn ở trường nào có tiếng Anh rất quan trọng, là nơi quyết định nền tảng cho công việc trong tương lai của các bạn.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Imperial International Hotel College (IIHC); là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế Hotel School tại khách sạn 5*. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của khách Sạn Imperial. 

Ngoài ra, chương trình được thẩm định; quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh); và học toàn thời gian tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel Vũng Tàu.

Tiếng anh sử dụng để giao tiếp và giao lưu với những khách hàng quốc tế. Do đó khi học quản lý nhà hàng khách sạn; bạn cũng nên trang bị đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ với những kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo là một lợi thế ở lĩnh vực này; không chỉ giúp khách sạn nâng cao giá trị doanh nghiệp và mang lại doanh thu; mà bạn còn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong khách sạn.

Tại IIHC, các khóa học được giảng dạy bằng ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

IIHC tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Nhận thấy nhu cầu của ngành quản trị khách sạn; IIHC là giải pháp cho thắc mắc học quản trị khách sạn trường nào có tiếng Anh.

Những bài viết liên quan:

  1. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn
  2. Trường nào đào tạo nghề nhà hàng khách sạn có cơ hội việc làm cao?
  3. Học phí của ngành quản trị khách sạn quốc tế bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *