0 0
Read Time:3 Minute, 47 Second

Ngày nay, bên cạnh chất lượng đào tạo thì các ưu tiên của du học sinh Vũng Tàu tại IIHC được quý phụ huynh cũng như các bạn trẻ quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu IIHC

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. 

Đây là ngành phù hợp với những bạn năng động, nhạy bén trong công việc; có khả năng quan sát, xử lý tình huống tốt.

Quản trị khách là ngành đòi hỏi người lao động phải có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng cần thiết. Và IIHC là một môi trường phù hợp để các bạn sinh viên tin chọn khi học các ngành dịch vụ; đặc biệt là ngành quản trị khách sạn.

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; với tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn quốc tế Imperial. Đây là trường đầu tiên tại Việt Nam; đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn chuẩn hóa quốc tế theo mô hình Hotel School.

IIHC được biết đến là thành viên của IMPERIAL GROUP – tập đoàn uy tín chuyên về bất động sản thương mại – dịch vụ; với thương hiệu khách sạn 5* The IMPERIAL Hotel tại Vũng Tàu. 

Mục tiêu đạt Chuẩn Quốc tế trong phương pháp đào tạo; nhằm cung cấp nguồn nhân lực có giá trị cạnh tranh toàn cầu.

Ngành quản trị khách sạn tại IIHC cung cấp đầy đủ kiến thức cho các bạn sinh viên về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng; quản lý nhân viên, chuẩn bị sự kiện,….

Đặc biệt, khi du học sinh Vũng Tàu tại IIHC sẽ được nhận nhiều lợi thế như: chương trình đào tạo bài bản, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, cao cấp,…

Tại sao nên chọn IIHC?

IIHC xác định mục tiêu trọng tâm đào tạo về kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Với mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; và năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC; các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho học thực hành tối thiểu là 70%.

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động.

Ngoài ra, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel,  Vũng Tàu.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt

Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên nước ngoài và trong nước có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.

Với IIHC là môi trường mà sinh viên có thể tiếp cận thực tế; là cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp ở các khách sạn 4 – 5*.

Vì vậy, nếu bạn muốn theo đuổi ngành quản trị khách sạn thì có thể cân nhắc dành cho du học sinh Vũng Tàu tại IIHC.

Những bài viết liên quan:

  1. Mức lương của ngành quản trị khách sạn hậu covid có thật sự hấp dẫn ?
  2. Có nên khóa học 4 tháng quản lý khách sạn du lịch không?
  3. Học trải nghiệm thực tế ngành quản trị khách sạn có hấp dẫn?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *