0 0
Read Time:3 Minute, 57 Second

Bài viết này sẽ giúp các bạn đang đắn đo tại sao nên học trường đào tạo khách sạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực dịch vụ này. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm những thông tin của ngành quản trị khách sạn nhé.

Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn?

1. Cơ hội việc làm cao

Tổ chức Du lịch thế giới (UNTWO) xếp Việt Nam đứng thứ 6 trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới. Khi ngành du lịch phát triển; thì ngành khách sạn và nhà hàng cũng tăng trưởng theo. Do đó, cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên mới ra trường rất cao.

2. Mở rộng kiến thức 

Sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch; khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết.

Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội tiếp cận nhiều môn học chuyên sâu thú vị như: Quản trị hoạt động tiếp tân; Luật du lịch & luật kinh doanh; Quản trị nhân sự; Tiếp thị du lịch và khách sạn;…

3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Quản lý khách sạn là môi trường yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận; với đặc thù của khách sạn là sang trọng, không gian thoải mái, không gò bó nhân viên văn phòng như những công việc khác.

Sau tốt nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong những môi trường sang trọng với cơ sở vật chất hiện đại đi cùng cơ cấu vận hành; và quản lý chuyên nghiệp. 

4. Mức lương hấp dẫn

Mặt bằng chung mức lương khởi điểm trong ngành dịch vụ khách sạn dao động như sau:

Bên cạnh đó, người lao động còn được nhận các chế độ đãi ngộ như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và những chuyến nghỉ dưỡng,…

5. Cơ hội thăng tiến trong công việc

Khi mới tốt nghiệp, các bạn có thể bắt đầu việc làm ở các cấp bậc nhân viên. Sau khi tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực phấn đấu; người lao động có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý khách sạn; trưởng bộ phận;….

Đó là những lý do giúp các bạn hiểu rõ hơn tại sao nên học trường đào tạo khách sạn hiện nay. 

Học quản lý khách sạn ở đâu tốt?

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; trường Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

IHC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết “5 lý do tại sao nên học trường đào tạo khách sạn quốc tế?” giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành nghề.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên chọn du học ngành quản trị khách sạn và du lịch?
  2. Giải đáp ngành quản trị khách sạn có yêu cầu giỏi tiếng anh không?
  3. Trường dạy chuyên ngành quản lý du lịch Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *