0 0
Read Time:3 Minute, 51 Second

Với những bạn yêu thích ngành khách sạn, một trong những thông tin mà các bạn cần phải biết là quy trình tuyển dụng khách sạn, từ đó chuẩn bị để phù hợp với yêu cầu của khách sạn.

3 tiêu chuẩn trong quy trình tuyển dụng khách sạn

1. Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là một trong những yêu cầu cơ bản và quan trọng của ngành dịch vụ nói chung; ngành khách sạn nói riêng. Đây là kỹ năng hỗ trợ bạn trong việc thuyết phục khách hàng; đàm phán và thương lượng các dự án kinh doanh khách sạn. Vì thế, kỹ năng này sẽ quyết định cơ hội việc làm và sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

2. Kỹ năng ngoại ngữ

Bên cạnh kỹ năng giao tiếp; khả năng sử dụng ngoại ngữ cũng quan trọng không kém. Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng của các khách sạn sẽ chú trọng vào khả năng ngoại ngữ của ứng viên; bởi vì mỗi năm ngành du lịch Việt Nam đón số lượng khách nước ngoài rất nhiều.

3. Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch

Người quản lý khách sạn là vị trí đưa ra những quyết định mang tính ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh của khách sạn. 

Khả năng tổ chức, lập kế hoạch là rất quan trọng, nhằm đảm bảo bạn có thể đưa ra những chiến lược; kế hoạch marketing đúng đắn, hợp lý. 

Đó là những yêu cầu trong quy trình tuyển dụng khách sạn ngày nay, người lao động cần trang bị được những yếu trên, từ đó giúp bạn nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng khách sạn tại Việt Nam.

Học quản trị khách sạn ở đâu?

IIHC – Imperial International Hotel College là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Lợi thế của sinh viên tại IIHC là được sử dụng toàn bộ về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập, khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%; tại tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Đặc biệt

Các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%, tại khách sạn The Imperial Hotel; Vũng Tàu.

Qua đó, tạo cho sinh viên môi trường học tập tiếp cận thực tế; giúp sinh viên tự tin sau tốt nghiệp tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Đội ngũ giảng dạy với giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Với chương trình đào tạo khách sạn của IIHC, sẽ giúp sinh viên đáp ứng được quy trình tuyển dụng khách sạn hiện nay, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian sớm nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn
  2. Học cao đẳng quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
  3. Khóa học nghề khách sạn quốc tế chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *